Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmCốc dầu Swab

Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm

Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm

  • Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm
  • Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm
Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: SHQN
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Tăm bông
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: 1-3
chi tiết đóng gói: Bao bì carton
Thời gian giao hàng: 15days
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 chiếc mỗi tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kích thước:: zises tùy chỉnh Vật chất:: , HNBR và nitrile + lõi thép
Môi trường:: dầu, khí, khí ngưng tụ Màu sắc: Màu đen hoặc màu tùy chỉnh
Nguyên: Thượng Hải, Trung Quốc Các loại:: Phong cách MV, phong cách TA, phong cách TUF, phong cách NUF và phong cách V
Tên: Tăm bông
Điểm nổi bật:

cao su gạc cốc

,

ống thiết bị gạc

 

Nhà sản xuất Trung Quốc Sản xuất tùy chỉnh Chén cao su lõi thép Dòng V Chén tăm

Chúng tôi Shanghai Qinuo cung cấp Cốc tăm V Series cho cốc cao su hạng nhẹ và hạng nặng phù hợp để sử dụng trong chất lỏng có nồng độ cát lơ lửng cao.Môi hếch dễ dàng đi qua các điểm hẹp và sẽ đảo ngược để đổ tải quá mức.Số lượng cốc được sử dụng sẽ thay đổi theo điều kiện.
Hợp chất Frac Fluid đặc biệt của chúng tôi có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, độ bền kéo cao và khả năng chống lại sự tấn công hóa học vượt trội.

Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 0

Nôm na.OD (inch) Cốt lõi và Mô tả Cup OD Thần tình yêu
1.900 "(1-1 / 2") Cốc tăm bông lõi thép 1.530 " 0,902 "
2-3 / 8 "(2") Cốc tăm bông lõi thép 1.980 " 1.120 "
2-7 / 8 "(2-1 / 2") Cốc tăm bông lõi thép 2.410 " 1.334 "
3.850 " Cốc tăm bông lõi thép 3.850 " 2.495 "
3.900 " Cốc tăm bông lõi thép 3.900 " 2.495 "
4-1 / 2 " Cốc tăm bông lõi thép 4.062 " 2.495 "
4,610 " Cốc tăm bông lõi thép 4,610 " 2.495 "
4,720 " Cốc tăm bông lõi thép 4,720 " 2.495 "
4.850 " Cốc tăm bông lõi thép 4.850 " 2.495 "
5-1 / 2 " Cốc tăm bông lõi thép 4.970 " 2.495 "
7 " Cốc tăm bông lõi thép 6.450 " 3.500 "
4-1 / 2 " Lõi thép, Cốc tăm nặng 4.062 " 2.495 "

Tất cả các loại cốc Swab có sẵn:
Phong cách TA: TA là một cốc Swab có tải trọng trung bình được chế tạo xung quanh ống lót bằng thép hoặc nhôm để sử dụng cho hầu hết các kích thước của ống hoặc ống khoan.Khi chịu tải trọng, nó sẽ nén lại để tạo thành một khối cao su đặc cho khả năng nâng tối đa và độ mài mòn tối thiểu.Được sản xuất từ ​​hợp chất cao su mới được phát triển, những chiếc cốc này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một sản phẩm chất lượng cao của Bắc Mỹ.Hợp chất Frac Fluid đặc biệt của chúng tôi được phát triển để đạt được độ bền và hiệu suất cao nhất.Những chiếc cốc Frac Swab này được thiết kế để hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Phong cách MV: Shanghai Qinuo cung cấp Cốc nguyệt san Guiberson * phổ biến trong cả hợp chất cao su lỏng nitrile và frac.Cốc có ống lót bằng nhôm hoặc thép với nhiều môi hếch cho phép nó đi qua các điểm chật hẹp và kiểm soát lượng tải.Nó rất hiệu quả trong chất lỏng với cát lơ lửng.
Kiểu chữ V: Shanghai Qinuo mang Cốc tăm V Series ở chế độ nhẹ và nặng, tất cả cốc bằng cao su phù hợp để sử dụng trong chất lỏng có nồng độ cát lơ lửng cao.Môi hếch dễ dàng đi qua các điểm hẹp và sẽ đảo ngược để đổ tải quá mức.Số lượng cốc được sử dụng sẽ thay đổi theo điều kiện.

Hợp chất Frac Fluid đặc biệt của chúng tôi có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, độ bền kéo cao và khả năng chống lại sự tấn công hóa học vượt trội.
Phong cách TUF: Thiết kế của cốc GE-TUF, với gia cố bằng kim loại bên trong giúp duy trì hình dạng của cốc, làm cho đây trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các giếng nước nóng sâu hoặc đường ống và vỏ bọc thô và bị ăn mòn.Đủ mạnh để chịu tải nặng, tính linh hoạt của nó cũng cho phép nó hoạt động trong các tình huống tải nhẹ.
Kiểu dáng NUF: GE-NUF là một cốc cao su chịu tải nặng cung cấp khả năng nâng tối đa.Được liên kết với ống lót bằng thép hoặc nhôm tiêu chuẩn, và có nhiều kích cỡ, cốc này là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng giếng sâu.Chiếc cốc này được thiết kế cho hiệu suất cao và tải nặng.Được làm bằng hợp chất Frac Fluid đặc biệt của chúng tôi, nó sẽ hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 1
Tên bộ phận Phong cách MV, phong cách TA, phong cách TUF, phong cách NUF và phong cách V
Môi trường dầu, khí đốt, khí ngưng tụ
Vật liệu có sẵn

FKM, , HNBR và cao su nitrile có hoặc không có đồng thau hoặc thép

Các cốc này được phát triển để hoạt động trong các điều kiện giếng khác nhau và cung cấp độ bền và khả năng bịt kín tối đa trong các điều kiện khắc nghiệt nhất của mỏ dầu.
Shanghai Qinuo tự hào được hợp tác với Global Elastomeric trong việc sản xuất những chiếc Chén tăm bông nhân tạo chất lượng cao nhất ở Bắc Mỹ.Tách tăm bông của chúng tôi được sản xuất từ ​​một loại cao su mới được phát triển trong cấu hình Guiberson * phổ biến ở dạng hợp chất nitrile hoặc Frac Fluid.Những chiếc cốc này cũng có thể được sản xuất bằng các vật liệu cụ thể khác.Cốc của chúng tôi được thiết kế để có độ bền và hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 2Các sản phẩm cao su tương đối khác:
Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 3
 
Đóng gói và vận chuyển:
1: Chuyển phát nhanh: SF, DHL, UPS, TNT, FedEx vv, cho đơn đặt hàng khẩn cấp và nhỏ.
2: Hàng không: cảng hàng không đến cảng hàng không hoặc cảng hàng không đến cửa.
3: Gửi hàng đường biển: phù hợp với hàng số lượng lớn.nó sẽ mất nhiều thời gian hơn so với vận chuyển hàng không.
Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 4
 
Shanghai Qinuo Industry Co Ltd được thành lập vào năm 2003, là một doanh nghiệp mới và công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng.Kể từ khi thành lập, chúng tôi tôn trọng khái niệm "Chất lượng để tồn tại, Cải tiến để phát triển", liên tục phát triển và đổi mới, chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất các bộ phận nhựa, bộ phận cao su và bộ phận mapping chuyên nghiệp, các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị máy móc, công nghiệp dầu mỏ và các lĩnh vực khác.Chúng tôi có một đội ngũ sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp, "Chất lượng cao, tính chuyên nghiệp cao, hiệu quả cao" là các nguyên tắc làm việc.
Chúng tôi có hai nhà máy, hơn 30 máy ép phun, máy đúc và máy tiện CNC.Công ty chúng tôi được đặt tại Khu mới Phố Đông, Thượng Hải.Môi trường thanh lịch, giao thông thuận tiện, Chỉ mất 30 phút từ công ty chúng tôi đến Sân bay Phố Đông.
Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, tất cả các thành phần đều đạt chứng nhận ROHS, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức, Phần Lan, New Zealand, Úc và các quốc gia và khu vực khác.

Chế độ xem góc khuôn cho các bộ phận cao su:
Nhà cung cấp Trung Quốc tùy chỉnh mỏ dầu khí lõi thép hoặc cốc tăm bông cao su lõi nhôm 5
 
Tại sao chọn cốc Swab chất lượng hàng đầu của chúng tôi?
Chúng tôi hiểu rằng bất kể bạn làm trong ngành gì, một điều vẫn không đổi: Bạn cần những sản phẩm chất lượng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho con người, tuổi thọ của thiết bị và chất lượng sản phẩm của bạn.
Nếu bạn phải trì hoãn hoạt động do bất kỳ sai sót trọng yếu nào, điều đó có thể gây ra gánh nặng tài chính lớn cho doanh nghiệp của bạn.Ví dụ, không thể vận hành một giếng dầu trong một ngày có thể dẫn đến chi phí hàng chục nghìn đô la.Tương tự, nếu bạn đang kinh doanh nông nghiệp, việc trì hoãn bất cứ việc gì từ xới đất đến thu hoạch đơn giản không phải là một lựa chọn, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm.
Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nhìn mọi thứ từ góc độ của khách hàng.Chúng tôi luôn đánh giá cao việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu kịp thời không chỉ đơn giản là một lựa chọn: Đó là điều bắt buộc.
Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cốc tăm bông.
 

Chi tiết liên lạc
Shanghai Qinuo Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Murphy Wang

Tel: +8619121699615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác