Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmSản phẩm nhựa tùy chỉnh

Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội

Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội

  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
  • Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
Phụ tùng nhựa chuyên nghiệp với kháng hóa chất vượt trội
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: SHQN
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: QINUO
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: 1-100
chi tiết đóng gói: Bao bì carton
Thời gian giao hàng: 15days
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000PCS MỖI THÁNG
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: TUẦN Màu: bản gốc / balck hoặc những người khác
Kích thước:: Làm cho tùy chỉnh Công nghệ: CNC hoặc ép phun
MẪU: Có sẵn sử dụng: Máy móc hoặc công nghiệp
Điểm nổi bật:

sản phẩm nhựa đúc tùy chỉnh

,

các bộ phận nhựa tùy chỉnh

Nhựa PEEK là gì?

PEEK (polyetheretherketone) là một loại nhựa kỹ thuật có độ bền cao với khả năng chống lại các hóa chất khắc nghiệt, độ bền cơ học và độ ổn định tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng chống thủy phân với hơi nước, nước và nước biển. PEEK có khả năng duy trì độ cứng ở nhiệt độ cao và phù hợp để sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên tới 338oF (170oC). Nhựa kỹ thuật này có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các môi trường đầy thách thức như hàng không vũ trụ, dầu khí và chất bán dẫn.

Một số tính chất vật liệu của Peek:

=> Kháng hóa chất: PEEK hiển thị điện trở cao giữa nhiều môi trường hóa học, thậm chí bao gồm cả nhiệt độ cao. Nó chỉ có thể được hòa tan trong axit nitric đậm đặc hoặc axit sulfuric.

=> Tuổi thọ cao: Nó là một loại polymer cứng, cứng và mạnh. Nó hiển thị ma sát tốt cũng như các đặc tính mặc.

=> Kháng thủy phân: Vật liệu PEEK có thể tiếp xúc trong một thời gian dài với nước và hơi nước áp suất cao mà không có bất kỳ sự xuống cấp nghiêm trọng nào.

=> Khả năng chịu nhiệt độ cao : Khi nhiệt độ quá trình vượt quá giới hạn của những gì vật liệu nhựa thông thường có thể chịu được, nên đi PEEK.

Công nghệ có sẵn: CNC / Ép phun
Vật liệu có sẵn PET, PPS, HDPE, PAI, PEEK, hoặc vật liệu được giao
Màu Màu gốc / balck hoặc tùy chỉnh
Thiết bị Máy phun 12 bộ +8 bộ máy CNC

Các tùy chọn vật liệu PEEK phổ biến:

1) Virgin PEEK (không hàn) - có khả năng chống mài mòn tự nhiên.
2) PEEK đầy thủy tinh cung cấp các tính chất cơ học và nhiệt nâng cao so với PEEK cơ bản, cộng với khả năng chống chịu tuyệt vời trong môi trường hóa học khắc nghiệt và cách điện.
3) Vòng bi PEEK Cấp có tính chất chịu lực và mài mòn. TECAPEEK PVX là một vật liệu mang hiệu suất cực cao với các chất phụ gia tăng cường mặc.
4) Các lớp PEEK tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA có sẵn đáp ứng các yêu cầu của FDA.

Áp dụng các sản phẩm PEEK:

PEEK được sử dụng rộng rãi cho:

1) Không gian vũ trụ:

PEEK lý tưởng cho các điều kiện hàng không vũ trụ bên ngoài nơi vật liệu tiếp xúc với các hạt khí quyển và nhiệt độ thấp. Vật liệu này cũng được ưa chuộng vì nó có trọng lượng nhẹ, trơ về mặt hóa học và tương đối rẻ tiền.

2) Sản xuất bộ lọc:

Bộ lọc nhiên liệu diesel sinh học: Diesel sinh học đã được công nhận trên toàn thế giới như là một kênh năng lượng thay thế vì lợi ích to lớn của nó. Tuy nhiên, diesel sinh học đã làm suy giảm các bộ lọc tiêu chuẩn vì chúng được điều chế từ PA. PEEK không bị ảnh hưởng bởi diesel sinh học và do đó cung cấp tính bền vững tốt trong một thời gian dài.

Màng đệm spacer-pin: Đây là một vật liệu hỗn hợp được sử dụng để tách các lớp khác nhau trong pin. PEEK, với độ dày 50 micron, mỏng hơn polypropylen được sử dụng thông thường ở mức 195 micron. Một lần nữa, do khả năng kháng axit và hóa chất tốt cùng với độ xốp được kiểm soát, PEEK được coi là vật liệu chất lượng cao để sản xuất các sản phẩm hiện đại.

Bộ lọc đai chân không: Lọc đai chân không là một quá trình trong đó hóa chất được khử nước và sấy khô. Quá trình sấy được thực hiện bằng cách chạy các hóa chất thông qua bộ lọc trên dây đai. Các loại nhà sản xuất hóa chất khác nhau muốn sử dụng PEEK để làm cho bộ lọc chính nó hơn polyester, kém bền hơn.

3) Chăm sóc sức khỏe:

Chất liệu cấy ghép: PEEK khá linh hoạt, bền và mạnh trong tự nhiên. Nó không gây hại cho cơ thể hoặc da nên rất hữu ích để sửa chữa các mô mềm và mảnh ghép.

Bộ lọc bơm lọc máu: Trong lọc máu, sự cố của cơ chế bơm gây ra các vấn đề nghiêm trọng và do đó cần có một máy bơm tốt mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt hoặc lạnh. Vì lý do này, PEEK, có khả năng chịu nhiệt độ cao và hấp thụ độ ẩm thấp, là một lựa chọn thích hợp.

4) Thực phẩm và đồ uống:

Sấy thực phẩm: Các quy trình đòi hỏi mất nước để sản xuất bột, bột nhão và hạt yêu cầu nhiệt độ cao tới 150 ° C. Hiện tại vải PET được sử dụng nhưng khi nhiệt độ cao tới 190 ° C được yêu cầu cùng với các đặc tính và mức độ co rút tương tự như PET, Polyetheretherketone là một lựa chọn rất tốt.

Sấy thức ăn: Vào cuối sản xuất, một số thực phẩm động vật được sấy khô trên đai đạt nhiệt độ 150 ° C. PEEK là vật liệu thường được sử dụng trong ứng dụng này vì khả năng chịu nhiệt độ cao.

5) Hóa chất và dược phẩm:

Các sản phẩm dược phẩm bao gồm máy ly tâm và bộ lọc đĩa: Thiết bị y tế được làm sạch ở nhiệt độ lên đến 150 ° C. Nhiều vật liệu nhựa như PA, PET, E-CTFE, PVDF không thể duy trì nhiệt độ cao như vậy. PEEK cực kỳ thích hợp cho loại bộ lọc này vì nó vẫn giữ nguyên ngay cả ở nhiệt độ cao và cung cấp độ linh hoạt tốt. Hơn nữa, nó ít bị nhiễm bẩn và cũng có sẵn với giá cả phải chăng.

Nhựa cứng, cứng của chúng tôi với các sản phẩm nhựa nhìn trộm kháng hóa chất vượt trội mẫu góc nhìn:

Đóng gói và giao hàng cho các bộ phận nhìn trộm nhựa:

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghiệp Thượng Hải Qinuo được thành lập năm 2003, là một doanh nghiệp mới và công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Kể từ khi thành lập, chúng tôi tuân thủ khái niệm "Chất lượng cho sự sống còn, sáng tạo cho sự phát triển", liên tục phát triển và đổi mới, chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi cung cấp các bộ phận nhựa chuyên nghiệp, các bộ phận cao su và dịch vụ thiết kế và sản xuất các bộ phận gia công, các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị máy móc và công nghiệp dầu mỏ và các lĩnh vực khác. Chúng tôi có một đội ngũ sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp, "Chất lượng cao, Chuyên nghiệp cao, Hiệu quả cao" là những nguyên tắc để thực hiện.
Chúng tôi có hai nhà máy, hơn 30 máy ép phun, máy đúc và máy tiện CNC. Công ty chúng tôi đặt tại Khu vực mới Pudong, Thượng Hải. Môi trường thanh lịch, giao thông thuận tiện, Chỉ cần 30 phút từ công ty chúng tôi đến Sân bay Pudong.
Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, tất cả các thành phần đều đạt chứng nhận RoHS, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức, Phần Lan, New Zealand, Úc và các quốc gia và khu vực khác.

Tổng quan về hội thảo:

Chi tiết liên lạc
Shanghai Qinuo Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Murphy Wang

Tel: +8619121699615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác